H
hoanghuy1314
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho góc xOy và 1 đường tròn tâm I tiếp xúc với cạnh Ox ở A, Oy ở B. Một cát tuyến từ O cắt đường tròn I ở 2 điểm là E và C. Gọi AE giao OB tại K. Gọi a, b, c lần lượt là khoảng cách từ C đến AB, OA, OB. Chứng minh rằng:
a) OK = KB
b) EB/EA = CB/CA
c. a^2 = bc
Bài này 2,5 điểm trong thang điểm 10 đấy các bạn ạ...
a) OK = KB
b) EB/EA = CB/CA
c. a^2 = bc
Bài này 2,5 điểm trong thang điểm 10 đấy các bạn ạ...