- 24 Tháng ba 2017
- 3,800
- 13,157
- 1,029
- Vĩnh Long
- Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm A[n] (6 điểm)
Cho 1 dãy số tự nhiên gồm n phần tử với A[1]=A[2]=A[3]=1 và A[4]=3, A[5]=5, A[6]=9, A[7]=17,... A[n]. Tìm A[n].
- Dữ liệu vào: file timan.inp chứa số nguyên dương n (n [tex]\leq[/tex] 75)
- Dữ liệu ra: file timan.out chứa kết quả là giá trịA[n] cần tìm.
Bài 2: Đếm số nguyên tố (4 điểm)
Số nguyên tố là số tự nhiên lớn hơn 1, chỉ có 2 ước duy nhất là 1 và chính nó. Cho trước một số tự nhiên n, cho biết có bao nhiêu số nguyên tố từ 1 đến n
- Dữ liệu vào: file demnt.inp chứa duy nhất số n (n [tex]\leq[/tex] [tex]10^{6}[/tex]).
- Dữ liệu ra: file demnt.out chứa kết quả là số các số nguyên tố từ 1 đến n.
Cho 1 dãy số tự nhiên gồm n phần tử với A[1]=A[2]=A[3]=1 và A[4]=3, A[5]=5, A[6]=9, A[7]=17,... A[n]. Tìm A[n].
- Dữ liệu vào: file timan.inp chứa số nguyên dương n (n [tex]\leq[/tex] 75)
- Dữ liệu ra: file timan.out chứa kết quả là giá trịA[n] cần tìm.
Bài 2: Đếm số nguyên tố (4 điểm)
Số nguyên tố là số tự nhiên lớn hơn 1, chỉ có 2 ước duy nhất là 1 và chính nó. Cho trước một số tự nhiên n, cho biết có bao nhiêu số nguyên tố từ 1 đến n
- Dữ liệu vào: file demnt.inp chứa duy nhất số n (n [tex]\leq[/tex] [tex]10^{6}[/tex]).
- Dữ liệu ra: file demnt.out chứa kết quả là số các số nguyên tố từ 1 đến n.