N
nguyenkien12a1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÂu I2 điểm)
Cho: y=x^4 + 2X^2 - 3.(C)
a,khảo sát hàm số(C)
b,Viết PTtuyeeps tiếp của(C) có khoảng cách điểm A(0:-3) bằng 5/căn 65
Câu II2đ)
a, Gpt: sin^3 x - cos^3 x = cos2x.tan(x-pi/4)
b,Ghpt:
Cho: y=x^4 + 2X^2 - 3.(C)
a,khảo sát hàm số(C)
b,Viết PTtuyeeps tiếp của(C) có khoảng cách điểm A(0:-3) bằng 5/căn 65
Câu II2đ)
a, Gpt: sin^3 x - cos^3 x = cos2x.tan(x-pi/4)
b,Ghpt: