các bn giúp mk 4d,5
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 21 Hà Nội 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bn giúp mk 4d,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bn giúp mk 4d,5
_Evin_ Học sinh chăm học Hội viên English Club 8 Tháng ba 2018 169 209 61 Thanh Hóa THCS Tiến Lộc 7 Tháng năm 2018 #2 5.áp dụng bđt cô-sy cho 2 số dương: ( x + y + 1)(x^2 + y^2) + 4/(x+y) >= (2√xy + 1).2xy + 4 / 2√xy)=8 (vì xy = 1)
5.áp dụng bđt cô-sy cho 2 số dương: ( x + y + 1)(x^2 + y^2) + 4/(x+y) >= (2√xy + 1).2xy + 4 / 2√xy)=8 (vì xy = 1)