K
kino_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho tứ diện OABC có [TEX]\widehat{AOB}+\widehat{BOC}=180^0[/TEX]. gọi OD là đường phân giác trong của [TEX]\widehat{AOB}[/TEX]. tính [TEX]\widehat{BOD}[/TEX]
2/trong hệ trục tọa độ decac vuông góc Oxyz cho 2 đường thẳng: [TEX]( \large\Delta ): \left\{ \begin{array}{l} 2x+y+1=0 \\ x-y+z-1=0 \end{array} \right., ( \large\Delta ' ): \left\{ \begin{array}{l} 3x+y-z+3=0 \\ 2x-y+1=0 \end{array} \right.[/TEX]
a/chứng minh 2 đường thẳng [TEX]( \large\Delta )[/TEX] và [TEX]( \large\Delta ' )[/TEX] cắt nhau.
b/viết phương trình chính tắc của cặp đường thẳng phân giác của các góc tạo bởi [TEX]( \large\Delta )[/TEX] và [TEX]( \large\Delta ' )[/TEX]
Câu 4. Ngày 13/09/2012
2/trong hệ trục tọa độ decac vuông góc Oxyz cho 2 đường thẳng: [TEX]( \large\Delta ): \left\{ \begin{array}{l} 2x+y+1=0 \\ x-y+z-1=0 \end{array} \right., ( \large\Delta ' ): \left\{ \begin{array}{l} 3x+y-z+3=0 \\ 2x-y+1=0 \end{array} \right.[/TEX]
a/chứng minh 2 đường thẳng [TEX]( \large\Delta )[/TEX] và [TEX]( \large\Delta ' )[/TEX] cắt nhau.
b/viết phương trình chính tắc của cặp đường thẳng phân giác của các góc tạo bởi [TEX]( \large\Delta )[/TEX] và [TEX]( \large\Delta ' )[/TEX]
Câu 4. Ngày 13/09/2012
Last edited by a moderator: