S
smileandhappy1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm nghiệm nguyên của pt
[TEX] x^2 + 2y^2[/TEX] + 3xy -x -y +3=0
2) giải pt :[TEX] 2\sqrt[2]{x^2 -1/4 + .... +\sqrt[2]{x^2 -1/4 +\sqrt[2]{x^2+x=1/4}}} = 2x^3 +3x^2 [/TEX]+3x+1
( có 2012 dấu căn)
3)giải pt:
sin2012x - cos2012x +4( sin503x -cos 503x )=1
4) tìm hệ số x^28 trong khai triển
[TEX] ( 1+x +x^2 +x^3 )^2n[/TEX]
biết
nA4 /( (n+1)A3 -nC4 )=24/23
[TEX] x^2 + 2y^2[/TEX] + 3xy -x -y +3=0
2) giải pt :[TEX] 2\sqrt[2]{x^2 -1/4 + .... +\sqrt[2]{x^2 -1/4 +\sqrt[2]{x^2+x=1/4}}} = 2x^3 +3x^2 [/TEX]+3x+1
( có 2012 dấu căn)
3)giải pt:
sin2012x - cos2012x +4( sin503x -cos 503x )=1
4) tìm hệ số x^28 trong khai triển
[TEX] ( 1+x +x^2 +x^3 )^2n[/TEX]
biết
nA4 /( (n+1)A3 -nC4 )=24/23
Last edited by a moderator: