Đề thi thử vào THPT

S

somus_jet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I.phát âm khác
1. a.typhoon b.moon c.flood d.food
2.a.sugar b.sound c.school d.destroy s
3.a.write b.wrong c.answer d.watch w
4.a.arranged b.helped c.played d.loved ed
II.chọn đáp án đúng
Có hai câu khá phân vân là :
1.this is the most difficult problem we.....
a.have decided
b.decided
c.decide
2.A special program for teenagers.....on TV at 8PM tomorrow.
a.will start
b.starts
c.is starting
c.will be start
IV.chữa lỗi sai
1.I have less friends in HN than you.
VI.Hoàn thành câu
1.This fashion /design/wants/modern /the tradition/aodai...
P/s:vì đề khá dài nên lược bỏ mất nhiều đoạn .xin lỗi các bạn nha
Đề thi thử ở Hà Tĩnh.
Ngày 15/6/2011
 
T

teddyhandsome

I.phát âm khác
1. a.typhoon b.moon c.flood d.food
2.a.sugar b.sound c.school d.destroy s
3.a.write b.wrong c.answer d.watch w
4.a.arranged b.helped c.played d.loved ed
II.chọn đáp án đúng
Có hai câu khá phân vân là :
1.this is the most difficult problem we.....
a.have decided ?
b.decided
c.decide
2.A special program for teenagers.....on TV at 8PM tomorrow.
a.will start
b.starts
c.is starting
c.will be start
IV.chữa lỗi sai
1.I have less friends in HN than you.~>fewer
VI.Hoàn thành câu
1.This fashion /design/wants/modern /the tradition/aodai...
~>This fashion designer wants to modernize the tradition aodai
P/s:vì đề khá dài nên lược bỏ mất nhiều đoạn .xin lỗi các bạn nha
Đề thi thử ở Hà Tĩnh.
Cái này bạn nên nói: vì đề khá dài nên lược bỏ gần hết cả bài ;))
Chém bừa đấy :eek:

Ngày 15/6/2011
_________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
S

somus_jet

Bấy h thì tớ biết đáp án rồi các bạn ạ
Có cần post lên không các bạn
mình thấy để mọi người thảo luận thì hay hơn ^^
 
F

freakie_fuckie

1. a.typhoon b.moon c.flood ;;) d.food
2.a.sugar;;) b.sound c.school d.destroy s
3.a.write b.wrong c.answer d.watch (w)
Đề bài có nhầm lẫn gì kg nhỉ
theo tớ "write " w = /r/
wrong w = /r/
answer w = silent sound
watch w = /w/
== Câu này chả tìm được

4.a.arranged b.helped ;;) c.played d.loved ed
II.chọn đáp án đúng

2.A special program for teenagers.....on TV at 8PM tomorrow.
a.will start
b.starts
c.is starting
c.will be start
will start hay is starting nhở, điên đầu lên, em thấy dùng "is starting cũng được" = chỉ một hành động chắc chắn xảy ra ở tương lai :((
IV.chữa lỗi sai
1.I have less friends in HN than you.
VI.Hoàn thành câu
1.This fashion /design/wants/modern /the tradition/aodai...
P/s:vì đề khá dài nên lược bỏ mất nhiều đoạn .xin lỗi các bạn nha
Đề thi thử ở Hà Tĩnh.
Gặp đề này là mình chết , sao toàn câu chuối thế này :((
 
Top Bottom