ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 29 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks Reactions: Lục Thiên Dương and realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks
Hiểu Lam Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,167 1,857 259 21 Trái Đất 29 Tháng năm 2018 #2 linhntmk123 said: View attachment 56754 ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Nghĩa bá đạo
linhntmk123 said: View attachment 56754 ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Nghĩa bá đạo
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 29 Tháng năm 2018 #3 @Bonechimte cực trị kìa bon ơi
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 29 Tháng năm 2018 #4 linhntmk123 said: View attachment 56754 ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]P=\frac{x}{z}+\frac{z}{y}+(x+y+z)y=(\frac{x}{z}+xz)+(\frac{z}{y}+zy)+y^{2}+x(y-z)\geq[/tex] [tex]2z+2x+y^{2}[/tex]=[tex](y-1)^{2}+5\geq 5[/tex] Reactions: linhntmk123 and mỳ gói
linhntmk123 said: View attachment 56754 ai đó giúp mình cực trị cuối vs mk cần gấp thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]P=\frac{x}{z}+\frac{z}{y}+(x+y+z)y=(\frac{x}{z}+xz)+(\frac{z}{y}+zy)+y^{2}+x(y-z)\geq[/tex] [tex]2z+2x+y^{2}[/tex]=[tex](y-1)^{2}+5\geq 5[/tex]