Giải phương trình 2^2018.x^3 + 3.2^2018.x^2-2018=0
G gamifast Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2013 71 4 26 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình 2^2018.x^3 + 3.2^2018.x^2-2018=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình 2^2018.x^3 + 3.2^2018.x^2-2018=0