Đề thi thử tốt nghiệp thpt năm 2011

H

heoconngonghin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I, phần chung cho tất cả các thí sinh
câu 1
cho hàm số [TEX]y=\frac{2x+1}{x+2}[/TEX] (1)
1, khảo sát và vẽ đò thị (C) của hàm số (1)
2, gọi d là đường thẳng đi qua điểm I(2:0) và có hệ số góc m.tìm m để d cắt (C) tại 2 điểm phan biệt
câu 2
1 giải phương trình [TEX]6.{9}^{x}[/TEX]-[TEX]14.{6}^{x}+6[/TEX] . [TEX]{4}^{x}=0[/TEX]
2. tính tích phân [TEX]I=\int_{\frac{\pi }{2} }^{0}\frac{sin2x}{4-{cos}^{2}x}[/TEX]
3, giải bất phương trình log([TEX]{x}^{2}[/TEX]-x-2)<2log(3-X)
câu 3
cho hình nón có bán kính đáy là R ,đỉnh S .góc tạo bởi đường cao và đường sinh là 60 độ
1, hãy tính diện tích thiét diện cắt hình nón theo hai đường sinh vuong góc nhau
2, tính diện tích xung quanh của mặt nón và thể tích của khối nón
II, phần riêng . theo ct chuẩn
câu 4
trong không gian với hệ tọa đọ Oxyz, cho 3 điểm A(1:0:-1) B (1 : 2:1) C (0; 2:0 ) .gọi G là trọng tâm của tam giác ABC
1, viết phương trình đường thẳng OG
2, viết phương trình mặt cầu (S) đi wa 4 điểm o,A,B,C
3, viết pt các mặt phẳng vuông góc với đường thẳng OG và tiếp xúc với mặt cầu (S)
 
V

vivietnam

câu 2
1 giải phương trình [TEX]6.{9}^{x}[/TEX]-[TEX]14.{6}^{x}+6[/TEX] . [TEX]{4}^{x}=0[/TEX]
2. tính tích phân [TEX]I=\int_{\frac{\pi }{2} }^{0}\frac{sin2x}{4-{cos}^{2}x}[/TEX]
3, giải bất phương trình log([TEX]{x}^{2}[/TEX]-x-2)<2log(3-X)
1.
chia 2 vế cho [TEX]4^x=t (t>0)[/TEX]
[TEX]6.(\frac{3}{2})^{2x}-14.(\frac{3}{2})^x+6=0[/TEX]
[TEX]6t^2-14t+6=0 (t=(\frac{3}{2}})^x)[/TEX]
2.
[tex] -\int_{\frac{\pi}{2}}^0 \frac{2cosxd(cosx)}{4-cos^2x}=\int_0^1 \frac{2tdt}{t^2-4}=.....[/tex]
3,ĐK:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-x+2>0 \\ 3-x>0 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]\Rightarrow x^2-x-2<(3-x)^2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom