ĐỀ THI THỬ (phần 3)

H

htbao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 5 :
1. Có bao nhiêu số có 7 chữ số , trong đó có 1 chữ số 1, có 2 chữ số 2 , các chữ số
còn lại khác nhau và khác 1;2 .

2. Cho a;b;c >0 thỏa mãn a(b)^2 + b(c)^2 + c(a)^2 = 3
CMR : (a+7)^1/3 + (b+7)^1/3 + (c +7)^1/3 =< 2(a^4 + b^4 + c^4)

-----------------------------------------hết-------------------------------------------------
Chúc các bạn thi tốt.
Nếu có thể hãy giúp mình viết lại đề bài bằng các kí hiệu toán học.---pipi----

Đáp án mình sẽ post vào tuần sau .
 
K

kachia_17

htbao said:
Câu 5 :
1. Có bao nhiêu số có 7 chữ số , trong đó có 1 chữ số 1, có 2 chữ số 2 , các chữ số
còn lại khác nhau và khác 1;2 .

2. Cho a;b;c >0 thỏa mãn a(b)^2 + b(c)^2 + c(a)^2 = 3
CMR : (a+7)^1/3 + (b+7)^1/3 + (c +7)^1/3 =< 2(a^4 + b^4 + c^4)

-----------------------------------------hết-------------------------------------------------
Chúc các bạn thi tốt.
Nếu có thể hãy giúp mình viết lại đề bài bằng các kí hiệu toán học.---pipi----

Đáp án mình sẽ post vào tuần sau .


1. Có bao nhiêu số có 7 chữ số , trong đó có 1 chữ số 1, có 2 chữ số 2 , các chữ số
còn lại khác nhau và khác 1;2 .

2,Cho[tex]\lef{\begin{a;b;c>0}\\{ab^2+bc^2+ca^2=3}[/tex]

CMR:[tex]\sqrt[3]{a+7}+\sqrt[3]{b+7}+\sqrt[3]{c+7}\le 2(a^4+b^4+c^4}[/tex]
 
P

phamlinh1990

htbao said:
Câu 5 :
1. Có bao nhiêu số có 7 chữ số , trong đó có 1 chữ số 1, có 2 chữ số 2 , các chữ số
còn lại khác nhau và khác 1;2 .

2. Cho a;b;c >0 thỏa mãn a(b)^2 + b(c)^2 + c(a)^2 = 3
CMR : (a+7)^1/3 + (b+7)^1/3 + (c +7)^1/3 =< 2(a^4 + b^4 + c^4)

-----------------------------------------hết-------------------------------------------------
Chúc các bạn thi tốt.
Nếu có thể hãy giúp mình viết lại đề bài bằng các kí hiệu toán học.---pipi----

Đáp án mình sẽ post vào tuần sau .

bài tổ hợp tớ ra 163800.
 
A

anhduc1

phamlinh1990 said:
htbao said:
Câu 5 :
1. Có bao nhiêu số có 7 chữ số , trong đó có 1 chữ số 1, có 2 chữ số 2 , các chữ số
còn lại khác nhau và khác 1;2 .

2. Cho a;b;c >0 thỏa mãn a(b)^2 + b(c)^2 + c(a)^2 = 3
CMR : (a+7)^1/3 + (b+7)^1/3 + (c +7)^1/3 =< 2(a^4 + b^4 + c^4)

-----------------------------------------hết-------------------------------------------------
Chúc các bạn thi tốt.
Nếu có thể hãy giúp mình viết lại đề bài bằng các kí hiệu toán học.---pipi----

Đáp án mình sẽ post vào tuần sau .

bài tổ hợp tớ ra 163800.
:D
chắc là đúng rồi
bài tổ hợp tớ cũng ra 163800
 
Top Bottom