H
htbao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên hocmai.vn có ít đề tự luận nên mình post đề này để các bạn luyện thi :
Câu 1 : Cho hàm số : y=(x+2)/(x-1) (C)
1.khảo sát và vẽ
2.cho A(0;a).xác định a để từ A kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp điểm
tương ứng nằm về 2 phía của trục 0x.
Câu2:
1.giải hpt sau: căn(x+y)- căn(x-y)=2
căn (x^2 +y^2) + căn (x^2-y^2) =4
2.Tìm m để PT sau có nghiệm duy nhất :
căn(1-x^2) + (1+x^3)^1/3 =m
các bạn thông cảm ko biết viết các kí hiệu toán học.
Các câu còn lại ở phần diễn đàn (ĐỀ THI THỬ phần 2,3 )
Câu 1 : Cho hàm số : y=(x+2)/(x-1) (C)
1.khảo sát và vẽ
2.cho A(0;a).xác định a để từ A kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp điểm
tương ứng nằm về 2 phía của trục 0x.
Câu2:
1.giải hpt sau: căn(x+y)- căn(x-y)=2
căn (x^2 +y^2) + căn (x^2-y^2) =4
2.Tìm m để PT sau có nghiệm duy nhất :
căn(1-x^2) + (1+x^3)^1/3 =m
các bạn thông cảm ko biết viết các kí hiệu toán học.
Các câu còn lại ở phần diễn đàn (ĐỀ THI THỬ phần 2,3 )