M 
		
                       
                ms.sun
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1)a,Có bao nhiêu số có 5 chữ số mà các chữ số của nó lớn hơn 4 và khác nhau từng đôi một.
b,Tính tổng các số đó.
2)Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
[TEX]x^2+y^2+1=x+y+xy[/TEX]
3)Cho x,y,z>0
x+y+z=1
Tìm min của biểu thức:
A=[TEX]\frac{x+y}{xyz}[/TEX]
4)Cho đường tròn (O;R),tia Ox vuông góc với tia Oy.Lấy điểm P bất kì thuộc đường tròn O.Tiếp tuyến qua P với đường tròn (O) cắt Ox tại A,Oy tại B.Đường tròn qua 3 điểm A,O,B cắt đường tròn (O)tại A',B'.A'B' cắt Ox,Oy tại C và D
Tìm quỹ tích trung điểm M của CD khi P di động trên (O)
Ba bài đầu thì mình giải được rồi
Còn mỗi bài cuối thì chịu.Mong các bạn giải giúp!
			
			b,Tính tổng các số đó.
2)Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
[TEX]x^2+y^2+1=x+y+xy[/TEX]
3)Cho x,y,z>0
x+y+z=1
Tìm min của biểu thức:
A=[TEX]\frac{x+y}{xyz}[/TEX]
4)Cho đường tròn (O;R),tia Ox vuông góc với tia Oy.Lấy điểm P bất kì thuộc đường tròn O.Tiếp tuyến qua P với đường tròn (O) cắt Ox tại A,Oy tại B.Đường tròn qua 3 điểm A,O,B cắt đường tròn (O)tại A',B'.A'B' cắt Ox,Oy tại C và D
Tìm quỹ tích trung điểm M của CD khi P di động trên (O)
Ba bài đầu thì mình giải được rồi
Còn mỗi bài cuối thì chịu.Mong các bạn giải giúp!
 
				
		