đề thi thử đh thành phố hải phòng

L

love7655238

ĐỀ THI THỬ VÒNG 1 TRƯỜNG TRẦN NGUYÊN HÃN HP VÒNG 1 ( NÓI TRƯỚC ĐỀ TRƯỜNG NÀY DỄ )

ĐỂ KHI NÀO MƯỢN FOTO ĐƯỢC CỦA BẠN LÊYS ĐÔN POST CHO ---> LÀM XONG CHẢY MÁU NÃO


BÀI 1 ( 3D)
A. khảo sát và vẽ đò thị hàm số : y= - x^3 + 3x
b. tìm m để phường trình -!x!^3 + 3!x!= 2m/ (m^2 +1) có nghiệm
c. tìm trên đò thị hàm số y= x^3 -3x^2-7x+6 các điểm mà tiếp tuyến với đồ thị tại đó cắt trục hoành tại điểm A với hoành độ dương ,cắt trục tung tại B với tung độ âm sao cho OB=2OA
 
L

love7655238

BÀI 2. GIẢ CÁC PHƯƠNG TRÌNH ,BPT

a. 1+2sin2x= 2tgx
b.2cawnx- căn(x-1) > 4- căn3
c. 2log cơ số 4 của ( 4 nhân 3^x - 6) -log cơ số 2 của( 9^x-6)=1
 
L

love7655238

đề thi thử dh tp hải phòng

BÀI 3 . cho tam giác ABC với B ( 3,5) ,C ( 4,-3) PHÂN GIÁC trong của goác A có phương trình x+2y-8=0
a. viết phương trình các cạnh AB,AC
b. tìm điểm M thuộc trục hoành sao cho tam giác ABM có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất

BÀI 4.
tìm nguyên hàm của hàm số y= x^2 +x-1/( x^2 ( x+1)^2)
BÀI 5. cho a,b,c,thuộc R,a,b,c thuộc đoạn 0 đén 2 và a+b+c=3
chứng minh rằng a^2 +b^2 +c^2 <hoặc = 5
 
L

love7655238

BÀI 3 . cho tam giác ABC với B ( 3,5) ,C ( 4,-3) PHÂN GIÁC trong của goác A có phương trình x+2y-8=0
a. viết phương trình các cạnh AB,AC
b. tìm điểm M thuộc trục hoành sao cho tam giác ABM có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất

BÀI 4.
tìm nguyên hàm của hàm số y= x^2 +x-1/( x^2 ( x+1)^2)
BÀI 5. cho a,b,c,thuộc R,a,b,c thuộc đoạn 0 đén 2 và a+b+c=3
chứng minh rằng a^2 +b^2 +c^2 <hoặc = 5
 
Top Bottom