N
nghia202
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]mình thấy trên mạng có đề thi thử đại học 2014 lần 1, trường chuyên KHTN Hà Nội.
[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="]Một vật tham gia đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và có dạng như sau: x1 = [/FONT](căn 3)[FONT="]cos(4t + [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="]) cm, x2 = 2cos(4t + [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]2[/FONT][FONT="]) cm (t tính bằng giây), với 0 ≤ [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="]– [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]2[/FONT][FONT="] ≤ [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]. Biết phương trình dao động tổng hợp x = 4cos(4t + [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6). Giá trị [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="] bằng[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="]A. – [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6. B. 2[/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/3. C. [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6. D. [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/2.[/FONT][FONT="][/FONT]
không biết đề có sai không ?
vì khi tính ra cos(denta phi) = 1,299. vô lí.
nhờ bạn nào biết đề chính thức xác nhận giúp. cám ơn các bạn trước.
[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="]Một vật tham gia đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và có dạng như sau: x1 = [/FONT](căn 3)[FONT="]cos(4t + [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="]) cm, x2 = 2cos(4t + [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]2[/FONT][FONT="]) cm (t tính bằng giây), với 0 ≤ [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="]– [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]2[/FONT][FONT="] ≤ [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]. Biết phương trình dao động tổng hợp x = 4cos(4t + [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6). Giá trị [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]1[/FONT][FONT="] bằng[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="]A. – [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6. B. 2[/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/3. C. [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/6. D. [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]/2.[/FONT][FONT="][/FONT]
không biết đề có sai không ?
vì khi tính ra cos(denta phi) = 1,299. vô lí.
nhờ bạn nào biết đề chính thức xác nhận giúp. cám ơn các bạn trước.