de thi thu dh chuyen ha nam

T

tungkoy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu I. cho hàm số y=1/3.mx^3-(m-1)x^2+4(m-2)x-1/3 (m là tham số)
1.khảo sát và vẽ đồ thị khi m=1.
2.Tìm giá trị của m để hàm số đồng biến trên txđ.
Câu II. 1. Giải phương trình (2sin^2x-tanx)(1+cot^2(x-pi/4))=2
2.Giải phương trình 7x^3-10x=6(2-x^2)can(2-x^2).
Câu III. Tính tích phân cận 1 đến căn2 của can(x^2-1)dx/x^3.
Câu IV.Cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi cạnh a góc(BAD)=120 độ , góc giữa mặt phẳng (A'BD) và mặt phẳng (ABCD) là 30 độ.Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện A'ABD.
 
Top Bottom