D
duonghau1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:cho hàm số y=[TEX] 4x^3-3x+\frac{1}{2}[/TEX]
1.1:khảo sát và vẽ đồ thị ham số
1.2:chứng minh rằng [TEX] \frac{10}{60}<sin(10^0)<\frac{11}{60}[/TEX]
câu 2:
2.1:giải phương trinh sau:[TEX] log_7(\frac{3x^2+x+3}{4x^2+4x+5})[/TEX]
2.2:giải hệ[TEX] :\left\{ \begin{array}{|} x^3-3x=y^3-3y\\ x^1986+y^1986=1 \end{array] \right.[/TEX]
2.3:tim m để phương trinh sau có nghiệm x thuộc [TEX] (0;\frac{ii}{2}[/TEX][TEX] cosx+sinx+tgx+cotgx+\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx}=m[/TEX]
câu 3:
3.1 cho mặt phẳng (P) va đường thẳng (d)
(P):2x-y-2z-2=0 (d)[TEX] \left\ { \begin{array}{|} x=-t\\ y=-1+2t\\ z=2+t \end{array} \right[/TEX]
dựng mặt phẳng chứa (d) và tạo với (P) goc nhỏ nhất
3.2:cho hình vuông ABCD cạnh a và nằm trong mặt phẳng (P),dựng niwar dường thẳng Ax vuông góc với mặt phẳng (P).lấy điểm S trên Ax,dặt SA=m,gọi U là hình chiếu vuông góc của A trên SC
a)tìm quỹ tích điểm U khi S di động trên Ax
b)tìm m theo a dể thể tích hình chóp UABCD đạt max
câu 4:[TEX] D=C_n^k2^n(8-4)+\frac{1}{2}C_1^2.2^{n-1}(8^2-4^2) +\frac{1}{3}C_n^2.2^{n-2}(8^3-4^3)+......+\frac{1}{n+1}C_n^n(8^{n+1}-4^{n+1}) [/TEX] tính giá trị của D
câu 5:tan giac sau cios đạc điểm gì:[TEX] \left{ \{begin{array}{|} sinA=sin^3B+2sin^2B+3sinB-5\\ sinB=sin^3C+2sin^2C+3sinC-5\\ sinC=sin^3A+2sin^2A+3sinA-5 \end{array} \right[/TEX]
1.1:khảo sát và vẽ đồ thị ham số
1.2:chứng minh rằng [TEX] \frac{10}{60}<sin(10^0)<\frac{11}{60}[/TEX]
câu 2:
2.1:giải phương trinh sau:[TEX] log_7(\frac{3x^2+x+3}{4x^2+4x+5})[/TEX]
2.2:giải hệ[TEX] :\left\{ \begin{array}{|} x^3-3x=y^3-3y\\ x^1986+y^1986=1 \end{array] \right.[/TEX]
2.3:tim m để phương trinh sau có nghiệm x thuộc [TEX] (0;\frac{ii}{2}[/TEX][TEX] cosx+sinx+tgx+cotgx+\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx}=m[/TEX]
câu 3:
3.1 cho mặt phẳng (P) va đường thẳng (d)
(P):2x-y-2z-2=0 (d)[TEX] \left\ { \begin{array}{|} x=-t\\ y=-1+2t\\ z=2+t \end{array} \right[/TEX]
dựng mặt phẳng chứa (d) và tạo với (P) goc nhỏ nhất
3.2:cho hình vuông ABCD cạnh a và nằm trong mặt phẳng (P),dựng niwar dường thẳng Ax vuông góc với mặt phẳng (P).lấy điểm S trên Ax,dặt SA=m,gọi U là hình chiếu vuông góc của A trên SC
a)tìm quỹ tích điểm U khi S di động trên Ax
b)tìm m theo a dể thể tích hình chóp UABCD đạt max
câu 4:[TEX] D=C_n^k2^n(8-4)+\frac{1}{2}C_1^2.2^{n-1}(8^2-4^2) +\frac{1}{3}C_n^2.2^{n-2}(8^3-4^3)+......+\frac{1}{n+1}C_n^n(8^{n+1}-4^{n+1}) [/TEX] tính giá trị của D
câu 5:tan giac sau cios đạc điểm gì:[TEX] \left{ \{begin{array}{|} sinA=sin^3B+2sin^2B+3sinB-5\\ sinB=sin^3C+2sin^2C+3sinC-5\\ sinC=sin^3A+2sin^2A+3sinA-5 \end{array} \right[/TEX]