G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có ai rảnh thì làm bộ đề thi thử đại học của trường mk nghe
1.khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
[TEX]\frac{x}{x-1}[/TEX]
b. Viết phương trình tiếp tuyến vs đồ thị C biết rằng khoảng cách từ giao điểm hai tiệm cận của đồ thị C đến tiếp tuyến bằng căn 2
2.
2.1 Giải phương trình
[TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{\sqrt{2}(cosx -sinx)}{cotx-1}[/TEX]
2.2Tìm m để phương trình có nghiệm duy nhất.
[TEX]x\sqrt{x} +\sqrt{1-x} +2m\sqrt{x(1-x)}- 2\sqrt{4}{(1-x)}=m^3[/TEX]
3. Tính K=[TEX]\int_{0}^{II/6}sin2x .ln\frac{1+sinx}{1-sinx}dx[/TEX]
4. Cho tứ diện ABCD có trọng tâm G nằm trên đoạn HK là vuông góc chung của AB và CD ( H thuộc AB, K thuộc CD).CMR: tâm của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD nằm trên đường HK,Đặt AB=2a,CD=2b,HK=h.CM bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD là R[TEX]\geq\frac{1}{2}\sqrt{h^2+(a+b)^2}[/TEX]
5. Cho 3 số thực không âm x,y,z thoả mãn [TEX]x^{2011}+y^{2012}+z^{2011}=3[/TEX]
Tìm GTLN của F=[TEX]x^4+y^4+z^4[/TEX]
6a.
1.Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho elip (E):[TEX]\frac{x^2}{9}+{y^2}{4}[/TEX]=1
và A(3,-2) B(-3,2).Tìm trên (E) điểm C có hoành độ và tung độ dương sao cho tam giác ABC có diện tích =6 căn 2
2. Trong hệ tọa độ OXyz, sao cho tam giác ABC với các đỉnh A,B,C thứ tự thuộc Ox,Oy,Oz sao cho
G(4/3, -[TEX]\frac{2\sqrt{7}}{\sqrt{3}},1)[/TEX] là trọng tâm của tam giác ABC .Viết pt đường phân giác trong của góc A.
7. Cho A, B là 2 điểm trong mặt phẳng lần lượt biểu diễn các số phức Z1,Z2 khác 0 thỏa mãn
[TEX]Z1^2+z2^2=Z1Z2[/TEX].CMR tam giác OAB đều
1.khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
[TEX]\frac{x}{x-1}[/TEX]
b. Viết phương trình tiếp tuyến vs đồ thị C biết rằng khoảng cách từ giao điểm hai tiệm cận của đồ thị C đến tiếp tuyến bằng căn 2
2.
2.1 Giải phương trình
[TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{\sqrt{2}(cosx -sinx)}{cotx-1}[/TEX]
2.2Tìm m để phương trình có nghiệm duy nhất.
[TEX]x\sqrt{x} +\sqrt{1-x} +2m\sqrt{x(1-x)}- 2\sqrt{4}{(1-x)}=m^3[/TEX]
3. Tính K=[TEX]\int_{0}^{II/6}sin2x .ln\frac{1+sinx}{1-sinx}dx[/TEX]
4. Cho tứ diện ABCD có trọng tâm G nằm trên đoạn HK là vuông góc chung của AB và CD ( H thuộc AB, K thuộc CD).CMR: tâm của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD nằm trên đường HK,Đặt AB=2a,CD=2b,HK=h.CM bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD là R[TEX]\geq\frac{1}{2}\sqrt{h^2+(a+b)^2}[/TEX]
5. Cho 3 số thực không âm x,y,z thoả mãn [TEX]x^{2011}+y^{2012}+z^{2011}=3[/TEX]
Tìm GTLN của F=[TEX]x^4+y^4+z^4[/TEX]
6a.
1.Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho elip (E):[TEX]\frac{x^2}{9}+{y^2}{4}[/TEX]=1
và A(3,-2) B(-3,2).Tìm trên (E) điểm C có hoành độ và tung độ dương sao cho tam giác ABC có diện tích =6 căn 2
2. Trong hệ tọa độ OXyz, sao cho tam giác ABC với các đỉnh A,B,C thứ tự thuộc Ox,Oy,Oz sao cho
G(4/3, -[TEX]\frac{2\sqrt{7}}{\sqrt{3}},1)[/TEX] là trọng tâm của tam giác ABC .Viết pt đường phân giác trong của góc A.
7. Cho A, B là 2 điểm trong mặt phẳng lần lượt biểu diễn các số phức Z1,Z2 khác 0 thỏa mãn
[TEX]Z1^2+z2^2=Z1Z2[/TEX].CMR tam giác OAB đều
Last edited by a moderator: