K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho hs y=(2x-2)/(x+3)
gọi I là giao 2 tiệm cận .hãy tìm 2 điểm A,B trên đồ thị sao cho IA=IB ,góc AIB=120 độ
2/8 sin(x+pi/6)+tanx+cotx=4 cot2x
3/cho tam giác ABC trực tâm H thuộc đường 2x+y+1=0.đường tròn ngoại tiếp tam giac HBC có phương trình x^2+y^2+4x-2y-20=0 và trung điểm M(-3/2,9/2) của cạnh BC,tìm toạ độ các đỉnh
gọi I là giao 2 tiệm cận .hãy tìm 2 điểm A,B trên đồ thị sao cho IA=IB ,góc AIB=120 độ
2/8 sin(x+pi/6)+tanx+cotx=4 cot2x
3/cho tam giác ABC trực tâm H thuộc đường 2x+y+1=0.đường tròn ngoại tiếp tam giac HBC có phương trình x^2+y^2+4x-2y-20=0 và trung điểm M(-3/2,9/2) của cạnh BC,tìm toạ độ các đỉnh