V
vivietnam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[/TEX]PHẦN CHUNG
CÂU I : cho hàm số y=[tex]\frac{2.x+1}{\frac{x+1}}[/tex]
1, khảo sát sự biết thiên và vẽ đồ thị hàm số
2,tìm trên đồ thị những điểm có tổng khoảng cách đến 2 tiệm cận là nhỏ nhất
CÂU II
1, giải phương trình [tex]\frac{2.(cos^6x+sin^6x)-sinx.cosx}{\frac{\sqrt{2} -2.sinx}}=0[/tex]
2, tìm điều kiện cuả tham số m để phương trình (m-2).(1+[TEX][\sqrt{x^2+1})][TEX]=x^2-m có nghiệm CÂU III tính tích phân [tex]\int\limits_{0}^{pi:2}\frac{sin2x}{\frac{\sqrt{cos^2x+4.sin^2x}}[/tex]dx
CÂU IV
cho tứ diện ABCD có AB=a ,AC=b,AD=c và [TEX][/ \widehat{BAC} =\widehat{CAD}= \widehat{DAB}=60^oTEX].gọi M ;à trung điểm BC .tính thể tích tứ diện ABMD theo a,b,c CÂU V cho các số thưc x,y,z thoả mãn điều kiện [TEX]3^{-x}+3^{-y}+3^{-z}=1[/TEX].chứng minh rằng
[tex]\frac{9^x}{\frac{3^x+3^{y+z}}[/tex]+[tex]\frac{9^y}{\frac{3^y+3^{x+z}}[/tex]+[tex]\frac{9^z}{\frac{3^z+3^{x+y}}[/tex]\geq[tex]\frac{3^x+3^y+3^z}{\frac{4}[/tex]
PHẦN RIÊNG
CÂU VI
1, trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho Hypebol có phương trình [tex]\frac{x^2}{\frac{16}[/tex]-[tex]\frac{y^2}{\frac{9}[/tex]=1
viết phương trình chính tắc của elip có tiêu điểm trùng với tiêu điểm của (H) và ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở của(H)
2,cho mặt phẳng (P) : x-2y+2x-1=0 và các đường thẳng (d1)[tex]\frac{x-1}{\frac{2}[/tex]=[tex]\frac{y-3}{\frac{-3}[/tex]=[tex]\frac{z}{\frac{2}[/tex]
(d2):[tex]\frac{x-5}{\frac{6}[/tex]=[tex]\frac{y}{\frac{4}[/tex][tex]\frac{z+5}{\frac{-5}[/tex]
tìm điểm M thuộc (d1) N thuộc (d2) sao cho MN song song với (P) và đường thẳng MN cách (P) 1 khoảng =2
CÂU VI
giải hệ phương trình trên R
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2.log_{1-x}(-xy-2x+y+2)+log_{2+y}(x^2-2x+1)=6 \\ log_{1-x}(y+5)-log_{2+y}(x+4)=1 \end{array} \right.[/tex]
CÂU I : cho hàm số y=[tex]\frac{2.x+1}{\frac{x+1}}[/tex]
1, khảo sát sự biết thiên và vẽ đồ thị hàm số
2,tìm trên đồ thị những điểm có tổng khoảng cách đến 2 tiệm cận là nhỏ nhất
CÂU II
1, giải phương trình [tex]\frac{2.(cos^6x+sin^6x)-sinx.cosx}{\frac{\sqrt{2} -2.sinx}}=0[/tex]
2, tìm điều kiện cuả tham số m để phương trình (m-2).(1+[TEX][\sqrt{x^2+1})][TEX]=x^2-m có nghiệm CÂU III tính tích phân [tex]\int\limits_{0}^{pi:2}\frac{sin2x}{\frac{\sqrt{cos^2x+4.sin^2x}}[/tex]dx
CÂU IV
cho tứ diện ABCD có AB=a ,AC=b,AD=c và [TEX][/ \widehat{BAC} =\widehat{CAD}= \widehat{DAB}=60^oTEX].gọi M ;à trung điểm BC .tính thể tích tứ diện ABMD theo a,b,c CÂU V cho các số thưc x,y,z thoả mãn điều kiện [TEX]3^{-x}+3^{-y}+3^{-z}=1[/TEX].chứng minh rằng
[tex]\frac{9^x}{\frac{3^x+3^{y+z}}[/tex]+[tex]\frac{9^y}{\frac{3^y+3^{x+z}}[/tex]+[tex]\frac{9^z}{\frac{3^z+3^{x+y}}[/tex]\geq[tex]\frac{3^x+3^y+3^z}{\frac{4}[/tex]
PHẦN RIÊNG
CÂU VI
1, trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho Hypebol có phương trình [tex]\frac{x^2}{\frac{16}[/tex]-[tex]\frac{y^2}{\frac{9}[/tex]=1
viết phương trình chính tắc của elip có tiêu điểm trùng với tiêu điểm của (H) và ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở của(H)
2,cho mặt phẳng (P) : x-2y+2x-1=0 và các đường thẳng (d1)[tex]\frac{x-1}{\frac{2}[/tex]=[tex]\frac{y-3}{\frac{-3}[/tex]=[tex]\frac{z}{\frac{2}[/tex]
(d2):[tex]\frac{x-5}{\frac{6}[/tex]=[tex]\frac{y}{\frac{4}[/tex][tex]\frac{z+5}{\frac{-5}[/tex]
tìm điểm M thuộc (d1) N thuộc (d2) sao cho MN song song với (P) và đường thẳng MN cách (P) 1 khoảng =2
CÂU VI
giải hệ phương trình trên R
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2.log_{1-x}(-xy-2x+y+2)+log_{2+y}(x^2-2x+1)=6 \\ log_{1-x}(y+5)-log_{2+y}(x+4)=1 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: