đề thi thử dai hoc khoi A gjup em với

T

tuanduongpho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1;trong mặt phẳng oxy cho 2 dg tron.
(s1): (x-1)binh+(y-3)binh=1 và (s2): (x-4)binh+ybinh=4
viết pt đường tròn tâmI tiếp xúc với cả 2đường tròn ,biết I thuộc đt :x-y=0




gjup em nha đề thi thử đại học nam 2012 lan 6 chuyen dhsp ha noi
 
H

happy.swan

Gọi toạ độ điểm I nằm trên x-y=0.
Từ hai đường tròn trên tìm được tâm và bán kính.
(I) tiếp xúc với hai đường tròn kia có $II_1=R+R_1; II_2=R+R_2$
đến đây lập hệ giải tìm ẩn.
(Xin lỗi mình ko có máy tính ở đây, ko có nháp nên ghi cách giải cố làm nha, đề này bình thường mà)
 
Top Bottom