đề thi thử đại học 26/01/2013

X

xyz_009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1(2 điểm)
Cho hàm số y=[TEX]\frac{2x-1}{x+1}[/TEX]
a)Khảo sát và vẽ đồ thị (C) hàm số
b)Gọi I là giao điểm 2 tiệm cận của đồ thị . Tìm điểm M trên (C) sao cho tiếp tuyến tại M có chung với đường tròn (C1): [TEX](x-2)^2 + (y-2)^2 = 1[/TEX] điểm A mà độ dài IA lớn nhất
Câu 2(2 điểm)
a) giẩi phương trình
[TEX]8\sqrt{2}sin^6x-2\sqrt{2}cos^3x.cos3x-6\sqrt{2}sin^4x-1=0[/TEX]
b) giải bpt
[TEX]x^2+12x\leq8\sqrt{x^3+3x}-3[/TEX]

Câu 4(1 đ)
cho hình hộp dứng ABCD.A'B'C'D' có AB=AD=[TEX]\frac{a\sqrt{3}}{2}, góc BAD=60. M,N lần lượt là trung điẻm của A'D' và A'B'. tính thể tích khối chóp A.BDMN và khoảng cách từ C' đến mặt phẳng(BDMN) Câu 5(1 đ) Cho x, y là số thực thoả mãn điều kiện [TEX]x^2+y^2\leq3-xy[/TEX]
Chứng minh rằng: [TEX] -4\sqrt{3}-3 =< x^2-xy-3y^2 =< \sqrt{3}-3[/TEX]
các anh ,chị, các bạn làm tạm nhé
phần riêng e sẽ post lên sau
dây là đề thi thử đại học trường e
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai2704

2.a) áp dụng cos3x = 4cos^3x - 3 cosx
b) đặt y = can(x^3+3x)
=> y^2 - 8yx + 12x^2 <= 0.
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

Câu 1(2 điểm)
Cho hàm số y=[TEX]\frac{2x-1}{x+1}[/TEX]
a)Khảo sát và vẽ đồ thị (C) hàm số
b)Gọi I là giao điểm 2 tiệm cận của đồ thị . Tìm điểm M trên (C) sao cho tiếp tuyến tại M có chung với đường tròn (C1): [TEX](x-2)^2 + (y-2)^2 = 1[/TEX] điểm A mà độ dài IA lớn nhất
Câu 2(2 điểm)
a) giẩi phương trình
[TEX]8\sqrt{2}sin^6x-2\sqrt{2}cos^3x.cos3x-6\sqrt{2}sin^4x-1=0[/TEX]
b) giải bpt
[TEX]x^2+12x\leq8\sqrt{x^3+3x}-3[/TEX]

Câu 4(1 đ)
cho hình hộp dứng ABCD.A'B'C'D' có AB=AD=[TEX]\frac{a\sqrt{3}}{2}, góc BAD=60. M,N lần lượt là trung điẻm của A'D' và A'B'. tính thể tích khối chóp A.BDMN và khoảng cách từ C' đến mặt phẳng(BDMN) Câu 5(1 đ) Cho x, y là số thực thoả mãn điều kiện [TEX]x^2+y^2\leq3-xy[/TEX]
Chứng minh rằng: [TEX] -4\sqrt{3}-3 =< x^2-xy-3y^2 =< \sqrt{3}-3[/TEX]
các anh ,chị, các bạn làm tạm nhé
phần riêng e sẽ post lên sau
dây là đề thi thử đại học trường e
Đề thi trường Lê Văn Hưu - Thanh Hóa

:(, bạn làm được ko
 
Top Bottom