N
nguyentamty
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Trong không gian tọa độ Oxyz cho hai điểm A(1; - 2; 3), B(2; - 1;2) và đường thẳng (d) : x=t, y= 1 + 2t, z= 6 =3t. Tìm tọa độ của điểm M trên (d ) sao cho diện tích tam giác MAB nhỏ nhất.
2/ Tìm số phức z thỏa mãn đồng thời hai điều kiện: modun của x=1, của y=2 với
x= (z-1)/(z-3)
y= (z-2i)/(z+i)
2/ Tìm số phức z thỏa mãn đồng thời hai điều kiện: modun của x=1, của y=2 với
x= (z-1)/(z-3)
y= (z-2i)/(z+i)
Last edited by a moderator: