W
woz_aiz_njz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người làm thử xem nhé :x
Khi nào có đap ánh thì mình sẽ up len cho :x
Bài 1:cho bt:
P= [tex](\frac{\sqrt{x} -2}{x - 1} - \frac{\sqrt{x} + 2}{x + 2\sqrt{x} + 1} )[/TEX].[TEX](\frac{1 - x}{\sqrt{2}})^2[/TEX]
a) Rút gọn P
b)Giải pt: P = -3
c) cmr P ko nhận giá trị nguyên dương với mọi giá trị của x để P có nghĩa.
Bài 2: Hai tổ sản xuất phải hoàn thành 90 sản phẩm. Tổ 1 làm vượt mức 15%, tổ 2 làm vượt mức 12% kế hoạch. Do đó cả 2 tổ làm được 102 s/p. Theo kế hoạch mỗi tổ phải làm bao nhiêu s/p ?
Bài 3:
Cho (P) : y = 2[TEX]x^2[/TEX] và (d): y= mx - 2
a) tìm m để (d) tiếp xúc (P), tìm tọa độ tiếo điểm
b) Tính diện tích [tex]\large\Delta[/tex]ABC được tạo bởi các tiếp điểm A;B của (d) tiếp xúc (P), và giao điểm C các tiếp tuyến của (P)
Bài 4:cho (O;R) và đường kính AB; CD. Tiếp tuyến tại A của O cắt BC và BD lần luợt tại E;F. Gọi P và Q lần luợt là trung điểm của EA và AF
a) cm BD.BF = BC.BE và không phụ thuộc vào các đường kính AB và CD
b) cm CDFE nội tiếp
c) PB cắt EO tại I, PQ cắt FO tại K, cm IK [TEX]\perp \[/TEX] AB
d) 2 dường kính AB và CD có vị trí tương đối như thế nào thì [tex]\large\Delta[/tex]PBQ có S min. Tính S min đó theo R
Khi nào có đap ánh thì mình sẽ up len cho :x
Bài 1:cho bt:
P= [tex](\frac{\sqrt{x} -2}{x - 1} - \frac{\sqrt{x} + 2}{x + 2\sqrt{x} + 1} )[/TEX].[TEX](\frac{1 - x}{\sqrt{2}})^2[/TEX]
a) Rút gọn P
b)Giải pt: P = -3
c) cmr P ko nhận giá trị nguyên dương với mọi giá trị của x để P có nghĩa.
Bài 2: Hai tổ sản xuất phải hoàn thành 90 sản phẩm. Tổ 1 làm vượt mức 15%, tổ 2 làm vượt mức 12% kế hoạch. Do đó cả 2 tổ làm được 102 s/p. Theo kế hoạch mỗi tổ phải làm bao nhiêu s/p ?
Bài 3:
Cho (P) : y = 2[TEX]x^2[/TEX] và (d): y= mx - 2
a) tìm m để (d) tiếp xúc (P), tìm tọa độ tiếo điểm
b) Tính diện tích [tex]\large\Delta[/tex]ABC được tạo bởi các tiếp điểm A;B của (d) tiếp xúc (P), và giao điểm C các tiếp tuyến của (P)
Bài 4:cho (O;R) và đường kính AB; CD. Tiếp tuyến tại A của O cắt BC và BD lần luợt tại E;F. Gọi P và Q lần luợt là trung điểm của EA và AF
a) cm BD.BF = BC.BE và không phụ thuộc vào các đường kính AB và CD
b) cm CDFE nội tiếp
c) PB cắt EO tại I, PQ cắt FO tại K, cm IK [TEX]\perp \[/TEX] AB
d) 2 dường kính AB và CD có vị trí tương đối như thế nào thì [tex]\large\Delta[/tex]PBQ có S min. Tính S min đó theo R