I
iajmo


Lí 12.
Đặt điện áp u=Uo cos(100[tex]\pi[/tex]t + [tex]\pi[/tex]/3)(V) vào 2 đầu mọt đoạn mạch mắc nối tiếp gồm điện trở thuần R ,tụ điện có điện dung C= 1/(5000[tex]\pi[/tex]) và cuộn cảm thuần có L= 1/[tex]\pi[/tex]. Nếu nối tắt cuộn cảm thì điện áp 2 đầu tụ điện có biểu thưc Uc=100[tex]\sqrt{2}[/TEX] cos(100[tex]\pi[/tex]t). Nếu không nối tắt cuộn cảm thì biểu thưc điện áp 2 đầu cuộn cảm là?
Mọi người giải chi tiết giúp tôi nhé!Cảm ơn nhiều!
.
Đặt điện áp u=Uo cos(100[tex]\pi[/tex]t + [tex]\pi[/tex]/3)(V) vào 2 đầu mọt đoạn mạch mắc nối tiếp gồm điện trở thuần R ,tụ điện có điện dung C= 1/(5000[tex]\pi[/tex]) và cuộn cảm thuần có L= 1/[tex]\pi[/tex]. Nếu nối tắt cuộn cảm thì điện áp 2 đầu tụ điện có biểu thưc Uc=100[tex]\sqrt{2}[/TEX] cos(100[tex]\pi[/tex]t). Nếu không nối tắt cuộn cảm thì biểu thưc điện áp 2 đầu cuộn cảm là?
Mọi người giải chi tiết giúp tôi nhé!Cảm ơn nhiều!
Last edited by a moderator: