T
thanhtung1994kc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]Sin^2 x-sin^3 x = Cos^2 x -Cos^5 x[/tex]
2. [tex]2^{3x} + 3^{2/x} = 17[/tex]
3. Cho hinh chop S.ABCD co day la hinh thoi. SA=x. (0<X<can3). Cac canh con lai deu bang 1. Tinh the tich hinh chop.
4. [tex]{{5+ Cos2x}}/{{3 + 2tanx}} = 2Cosx[/tex]
2. [tex]2^{3x} + 3^{2/x} = 17[/tex]
3. Cho hinh chop S.ABCD co day la hinh thoi. SA=x. (0<X<can3). Cac canh con lai deu bang 1. Tinh the tich hinh chop.
4. [tex]{{5+ Cos2x}}/{{3 + 2tanx}} = 2Cosx[/tex]
Last edited by a moderator: