P
penhoanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:cho hàm số y=x^3+3x^2+9x+3 (C)
a, khảo sát sự biến thiên của hs
b, lập pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến đó có hệ số góc nhỏ nhất
c, viết các pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến đó vuông góc với đt (d):x+9y-3=0
2:gpt
a,\frac{(sinx+cosx)^2-2sin^2x}{1+cot^2x}=\frac{\sqrt[2]{2}}{2}(sin(pi/4-x)-sin(pi/4-3x)
b,sin^3x + cos^3x +sin^3xcotx + cos^3xtanx=\sqrt[n]{2sin2x}
3:cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a hình chiếu vuông góc của A' lên mp (ABC) trùng với tâm O của tg ABC.tính thể tích khối lăng tru. ABC.A'B'C' biết k/c giữa AA' và BC là a\sqrt[2]{3}/4
(
a, khảo sát sự biến thiên của hs
b, lập pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến đó có hệ số góc nhỏ nhất
c, viết các pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến đó vuông góc với đt (d):x+9y-3=0
2:gpt
a,\frac{(sinx+cosx)^2-2sin^2x}{1+cot^2x}=\frac{\sqrt[2]{2}}{2}(sin(pi/4-x)-sin(pi/4-3x)
b,sin^3x + cos^3x +sin^3xcotx + cos^3xtanx=\sqrt[n]{2sin2x}
3:cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a hình chiếu vuông góc của A' lên mp (ABC) trùng với tâm O của tg ABC.tính thể tích khối lăng tru. ABC.A'B'C' biết k/c giữa AA' và BC là a\sqrt[2]{3}/4
(