D
doigiaythuytinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em chỉ có 2 câu thôi ạ
1) Giải hệ
[TEX]\left{\begin{x^4-y^4=240}\\{x^3-2y^3=2(x^2-4y^2)-4(x-8y)} [/TEX]
2) Chứng minh: \forall[TEX]n\in \Z+[/TEX]: [TEX]x^2+15y^2=4^n[/TEX]
có ít nhất nghiệm [TEX](x;-y)[/TEX] [TEX]x;y\in \ N[/TEX]
1) Giải hệ
[TEX]\left{\begin{x^4-y^4=240}\\{x^3-2y^3=2(x^2-4y^2)-4(x-8y)} [/TEX]
2) Chứng minh: \forall[TEX]n\in \Z+[/TEX]: [TEX]x^2+15y^2=4^n[/TEX]
có ít nhất nghiệm [TEX](x;-y)[/TEX] [TEX]x;y\in \ N[/TEX]