M
megavnn123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.CMR c^2 + 2(abc-ac-bc) = 0 với b khác c, a + b khác c thì
[a^2+(a-c)^2)] / [b+(b-c)^2]=(a-c)/(b-c)
2. Cho hình vuông ABCD, M Thuộc tia phân giác ngoài góc ABC nhưng m ko thuộc đường thẳng DA và DC. Đường trung trực của DM cắt BC và AB theo thứ tự ở E và F.
CM : DEMF là hình vuông.
Các bạn thử làm giúp mình với !@-)
[a^2+(a-c)^2)] / [b+(b-c)^2]=(a-c)/(b-c)
2. Cho hình vuông ABCD, M Thuộc tia phân giác ngoài góc ABC nhưng m ko thuộc đường thẳng DA và DC. Đường trung trực của DM cắt BC và AB theo thứ tự ở E và F.
CM : DEMF là hình vuông.
Các bạn thử làm giúp mình với !@-)