Đề thi quốc gia toán 9 nè

M

megavnn123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.CMR c^2 + 2(ab-ac-bc) = 0 với b khác c, a + b khác c thì
[a^2+(a-c)^2)] / [b+(b-c)^2]=(a-c)/(b-c)
2. Cho hình vuông ABCD, M Thuộc tia phân giác ngoài góc ABC nhưng m ko thuôch đường thẳng DA và DC. Đường trung trực của DM cắt BC và AB theo thứ tự ở E và F.
CM : DEMF là hình vuông.
Các bạn thử làm giúp mình với !@-)
 
P

pelinhjoitoan

1.CMR[TEX] c^2 + 2(ab-ac-bc) = 0[/TEX] với b khác c, a + b khác c thì
[TEX][a^2+(a-c)^2)] /[ b+(b-c)^2]=(a-c)/(b-c)[/TEX]
2. Cho hình vuông ABCD, M Thuộc tia phân giác ngoài góc ABC nhưng m ko thuôch đường thẳng DA và DC. Đường trung trực của DM cắt BC và AB theo thứ tự ở E và F.
CM : DEMF là hình vuông.
Các bạn thử làm giúp mình với !@-)
đó là [TEX]b^2 [/TEX] hay b ko thui? bạn nhớ viết trong tex cho dễ nhìn nhak
 
Top Bottom