T
thai_9000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải hệ phương trình:
2x^3 + 3x^2 -18 = y^3 + y
2y^3 + 3y^2 -18 = z^3 + z
2z^3 + 3z^2 -18 = x^3 +x
2) Cho tứ diện ABCD có các mặt tam giác ABC và ABD là các tam giác nhọn. Gọi E,F là hình chiếu của A lên các đoạn BD,BC. CM: các điểm E,F,C,D cùng nằm trên một đường tròn khi AB vuông góc CD.
3) Cho dãy số: x(0) = 2009
x(n) = căn bậc 3 của [ 6x(n-1) - 6 sinx(n-1) ] , n 1
CM dãy số (xn) có giới hạn hữu hạn và tính giới hạn đó
5) Cho: ( f(m) + f(n) ) | (m+n)^2009
CM: f(1), f(2), f(3),... lập thành 1 cấp số cộng với công sai dương
câu 4 là pt hàm khó quá mình ko biết làm nên cũng ko nhớ :d
2x^3 + 3x^2 -18 = y^3 + y
2y^3 + 3y^2 -18 = z^3 + z
2z^3 + 3z^2 -18 = x^3 +x
2) Cho tứ diện ABCD có các mặt tam giác ABC và ABD là các tam giác nhọn. Gọi E,F là hình chiếu của A lên các đoạn BD,BC. CM: các điểm E,F,C,D cùng nằm trên một đường tròn khi AB vuông góc CD.
3) Cho dãy số: x(0) = 2009
x(n) = căn bậc 3 của [ 6x(n-1) - 6 sinx(n-1) ] , n 1
CM dãy số (xn) có giới hạn hữu hạn và tính giới hạn đó
5) Cho: ( f(m) + f(n) ) | (m+n)^2009
CM: f(1), f(2), f(3),... lập thành 1 cấp số cộng với công sai dương
câu 4 là pt hàm khó quá mình ko biết làm nên cũng ko nhớ :d