Hóa 11 Đề thi Olympic 30/4 chuyên 2019

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vTWClSA5UvL3WPDUa_-5lOP1vv2stfOXt-SwwuA4WDNQJ3oP50SKDqvFf80GxjJNLd8xkZczrD-OWxlfe81KtstB1Y3KEH-tWI3izjdvYokcB2J56Hv6P1ObP2FMygd9rvRhQV-aLw=w578-h783-no

OfEpp4cd9mVHyoXU_Y-lu0EiTs693XUsGLPgbq0b4MblFyaMYMTusLQZtnn8sZY8uUTfd4bJRX8DkOUCG59orWxIgvX_5TboSPw646AUxvDFpaNu-6WWys1FAnj5zsBMAlpJEwE25w=w446-h626-no

ImS8_0hguqM7F3_xBFvTaskRzmpdHiz1XYa6kkAsD_MyE7-HL4PAhI4yRcYCG2yVI5s9GYM5YMUX_pEDTY4z6B7YkRjKJ64FbjDP_dTp8Xij9lKxuCpJWywMpjCe2RpV9Vl7yKZOEw=w560-h783-no

LUcmjDwm5q2GzaT80kHJTX98oao2WjMxYewR_6Un77OWihNkEucoX4pXvag5itHrjey3f0V8pHsYr9V6svpDR_l-NM7gzHKa1YJPFvkcMsHbKBM8TAhxm5OuEQztAXcmpuZORiewLg=w444-h626-no

Il-6klL5zqTUcXpHcLnawZOnCHacVIrDn-8J7ogleOdnJE0f61XKdJvR0A8Rv8rTgYidzIznzeDTnYcgJDLfQDFuQGAVNE_vuHVYGxBLS67alZMCJAJmCtvey1fTWJiZg7lDnosZvA=w450-h626-no

p4LADWaEzQGZwMTYXN76Gbw2zHtFjxP3zMwwA0XIjAENcpIsZT0t8zWMLBNTrBNZRP0CkhzkMMvozZLje_WQKRt7YfDs3vONGeoJBysgStEGd4WJXh1_87DSAL5Yd-v_DSvbeUv4CQ=w568-h783-no

ZR7g_ml1BzRPQtG2WR0BSq3gkvoRZ3AR-drIWU5gKHow43ALCGY9mNqwFv5lycs2AG3eSeM1AjSlA0AIQ_66Pi6GgRVVRi2l17FY5EWC1a1WxT6RcMbLQn5IVvxekvMx1TxmnQcGlw=w454-h626-no

3Q1Qcwz94rv_QLhQudrxf06SWfQ7cT90tBsV1RH-ifYEFAI99pVv-qxrQAEfzJ8J28mLBx5SNiEN6KVRqQu-PhdrwZUcFG5MGV8yYx0wfodXr2IXPvdgf_QmEonu_npWCkECEysjOQ=w456-h626-no

H_s_x6BRxiQzg2jlL_m10PxkY6jaR9d2rKDB3_TwR-WLZwgDvWBbMwMnFy63mPrNxJxGyHZY8E6Fk7apoTHP0iMZYdlG5xLvq5FKrsEQn3otbwypqm9xgLahP_fuV0Qzlfhbv0nlWQ=w648-h783-no

qcxSflSyhSQRPJiglPmplgKIiHrsQ29kmZaJGaAOVmDRxcWWN8dAQXkQjYIxnDbzQV1_D6i6hQKQLRJmYaI7FMdwLTsJlpFzAZyvIz-ok-82IFKlTznAj8xZU-dL_ounkM9jWh844g=w628-h780-no

(Hic, mới tìm được đề khối 11...khối mà em cần nhất chả thấy :(:()
 
  • Like
Reactions: QBZ12
Top Bottom