N
nhok97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một người đi xe đạp trên quãng đường từ A đến b có chiều dài 24km. Dự kiến đi liên tục không nghỉ thì sau 2h người đó sẽ đến B. Nhưng khi đi được 30p thì người đó dừng lại 15p rồi mới đi tiếp. Hỏi :
a, Ở đoạn đường sau người đó phải đi với vận tốc bao nhiêu để đến đúng thời gian dự định?
b,Tính vận tốc trung bình trên quãng đường AB?
Bài2:Cùng thả 3 vật đồng,nhôm, sắt có tổng khối lượng là 3kg vào 2kg nước. Nhiệt độ và nhiệt dung riêng của đồng, nhôm,sắt,nước lần lượt là 100*C, 80*C,30*C,20*C; 380J/kg.K, 880J/kg.K, 460J/kg.K, 4200J/kg.K
Xác định khối lượng của sắt để trong quá trình trao đổi nhiệt sắt không tỏa nhiệt cũng không thu nhiệt, biết khối lượng của đồng là 1kg
Bài 3:Một miếng sắt có khối lượng m1=780g. Khi nhúng chin=mf trông nước khối lượng chỉ còn m2=650g. Biết khối lượng riêng của sắt là Ds=7800kg/m3; của nước là Dn=1000kg/m3
a,Tính thể tích miếng sắt trên
b, miếng sắt trên đặc hay rỗng? Nếu rỗng tính thể tích phần rỗng
Bài 4: Hai gương phẳng có mặt phản xạ vuông góc với nhau. Một tia sáng SI bất kì chiếu tới gương thứ nhất . hãy vẽ tiếp đường đi của tia sáng và chứng minh rằng tia phản xạ trên gương thứ hai song song với tia đi vào SI?
a, Ở đoạn đường sau người đó phải đi với vận tốc bao nhiêu để đến đúng thời gian dự định?
b,Tính vận tốc trung bình trên quãng đường AB?
Bài2:Cùng thả 3 vật đồng,nhôm, sắt có tổng khối lượng là 3kg vào 2kg nước. Nhiệt độ và nhiệt dung riêng của đồng, nhôm,sắt,nước lần lượt là 100*C, 80*C,30*C,20*C; 380J/kg.K, 880J/kg.K, 460J/kg.K, 4200J/kg.K
Xác định khối lượng của sắt để trong quá trình trao đổi nhiệt sắt không tỏa nhiệt cũng không thu nhiệt, biết khối lượng của đồng là 1kg
Bài 3:Một miếng sắt có khối lượng m1=780g. Khi nhúng chin=mf trông nước khối lượng chỉ còn m2=650g. Biết khối lượng riêng của sắt là Ds=7800kg/m3; của nước là Dn=1000kg/m3
a,Tính thể tích miếng sắt trên
b, miếng sắt trên đặc hay rỗng? Nếu rỗng tính thể tích phần rỗng
Bài 4: Hai gương phẳng có mặt phản xạ vuông góc với nhau. Một tia sáng SI bất kì chiếu tới gương thứ nhất . hãy vẽ tiếp đường đi của tia sáng và chứng minh rằng tia phản xạ trên gương thứ hai song song với tia đi vào SI?