H
hudsonletuan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm số nguyên n thỏa mãn : $n^3 + 2012n = 2014^{2015}$
2. Tìm số bé nhất có 3 chữ số chia hết cho 18, các chữ số của số đó tỉ lệ với 5;6;7
3. Cho 3 số thực a, b, c thỏa mãn $a\ge b\ge c> 0$ . Tìm GTNN của biểu thức:
$\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a}$
4. 2 học sinh chép 2 đoạn văn trong 2 giờ. Hỏi 4 học sinh chép trong 4 giờ được mấy đoạn văn? (Giải theo cách cấp 2)
2. Tìm số bé nhất có 3 chữ số chia hết cho 18, các chữ số của số đó tỉ lệ với 5;6;7
3. Cho 3 số thực a, b, c thỏa mãn $a\ge b\ge c> 0$ . Tìm GTNN của biểu thức:
$\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a}$
4. 2 học sinh chép 2 đoạn văn trong 2 giờ. Hỏi 4 học sinh chép trong 4 giờ được mấy đoạn văn? (Giải theo cách cấp 2)