M
minh_duy377


1) tính các giới hạn sau :
a) lim( n - 1 - sqrt{n^2 +1})
b) lim((3^n - 4^n + 1)/(2 *4^n +2^n)
c) lim((1 - n)^3*(3 +2n)/(3n^2 + 1)^2)
2)
a) tìm các giá trị của a đễ hàm số liên tục trên tập R :
.............2 - sqrt{x + 1}/3 -x ... nếu x >3
f(x) =
............a^2 +2a + 1 ... nếu x <=3
b)chứng minh rằng pt : (m^2 + m + 1)x^4 2x -2 = 0 luôn có nghiệm với mọi giá trị của tham số m .
( mời các bạn lam 2 bài này nhak con 3 bài nữa để hôm khác tui gừi )
a) lim( n - 1 - sqrt{n^2 +1})
b) lim((3^n - 4^n + 1)/(2 *4^n +2^n)
c) lim((1 - n)^3*(3 +2n)/(3n^2 + 1)^2)
2)
a) tìm các giá trị của a đễ hàm số liên tục trên tập R :
.............2 - sqrt{x + 1}/3 -x ... nếu x >3
f(x) =
............a^2 +2a + 1 ... nếu x <=3
b)chứng minh rằng pt : (m^2 + m + 1)x^4 2x -2 = 0 luôn có nghiệm với mọi giá trị của tham số m .
( mời các bạn lam 2 bài này nhak con 3 bài nữa để hôm khác tui gừi )
Last edited by a moderator: