đề thi lí chắc 99% nè

T

tieuthu96_tv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi nói mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây thì vật nào sau đây KHÔNG phải là vật mốc?
A:trái đất B:Quả núi C:mặt trăng D:bờ sông
C2:câu nào dưới đây nói về tốc độ là không đúng?
A:tốc độ cho biết mức độ nhanh hay chậm của chuyển động
B:khi tốc độ không thay đổi theo thời gian thì chuyển động là không đều
C:đơn vị của tốc độ phụ thuộc vào đơn vị thời gian và đơn vị chiều dài
D:công thức tính tốc độ là:v=s/t
C3:tốc độ 36km/h bằng giá trị nào dưới đây?
A:36m/s B:36000m/s C:100m/s D:10m/s
II:tự luận
C1:một ôtô chuyển động với lực kéo của động cơ là 1200N thì động cơ của ô đã thực hiện được 1 công là 2400000J biết thời gian ô tô chuyển động là 4 phút.tinh vận tốc của ôtô?
giúp mình nha mình thank nhiều:p
 
M

manhphuoc95

trắc nghiệm
1D
2B
3D
tự luận
1
F = 1200 N
A = 2400000 J
t = 4' = 240s
ta có quãng đường ôtô đi 9dc là
s = A/F = 2400000/1200 = 2000m
vận tốc ôtô là
v = s/t = 2000/240 = 25/3 m/s
 
K

kudo_sinichi

C1: C.Mặt trăng
C2: B
C3: D.10m/s
II. Tự luận.
C1. .Quãng đường ô tô đã chuyển động là:
A=F.s nên s=A/F=2400000/1200=2000(m)
.Đổi: 4phút=240(s)
.Vận tốc của ô tô là:
V= s/t = 2000/240 = 25/3m/s =8,333m/s

*Mình nghĩ là đúng rồi đấy... :)
 
V

vothien14

***********bbbb...........................................
 
V

vatli8n2t

Tui giải bài cuối thui

Quãng đường vật dịch chuyển là

A = F x s ==> s = [tex] \frac{A}{F}[/tex] = [tex] \frac{2400000}{1200}[/tex] = 2000(m)

Đổi :

4 phút = 240 giây

\RightarrowVận tốc của ô tô là

v= [tex] \frac{s}{t}[/tex] = [tex] \frac{2000}{240}[/tex] = [tex] \frac{25}{3}[/tex] (m/s)

Đổi :

Mà 1 m/s = 3.6 km/h

\Rightarrow[tex] \frac{25}{3}[/tex] m/s = 30 km/h
 
Last edited by a moderator:
N

ngocthanh96

dễ thụ mà mấy you ? :))đâu có j` gọi là khó đâu:))
Nếu một ngày bạn hết tiền hãy gọi cho tôi.Tôi không hứa sẽ cho bạn mượn tiền nhưng tôi sẽ cùng bạn đi mượn:))
 
C

congchuarungxanh_hg

mấy bài này dễ mà...................................chỉ có câu 1 trắc nghiệm là mình ko hiểu thôi mong các bạn giải thich giùm
 
M

manhphuoc95

nè nha congchurungxanh_hg
ta có khi ta nói mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây thì có nghĩ là ta đang đứng trên trái đất ta nói, vậy nên vật mốc là ta, và cũng có nghĩ là vật mốc là trái đất, quả núi, con sống vì chúng gắn liền với ta
chỉ có mặt trăng là không gắn liền với ta vì nó xoay quanh ta.
thế thôi
 
N

nhok_1996

câu 1:d
2:b
3d
tu luan :
1:
tóm tắt: GIAI
F=1200 N Quang duong vat dich chuyen la:
A= 2400000 J =2400 kj A=Fxs => A=1200/ 2400 =0.5 (N/m)
T=4' =24O S van toc cua o to la`:
0.5 x240 =120 (m/s)
minh` la`m hem bik dung ' hok nha neu bi co^ la thi` cho sr nah hihi^^!!!
 
N

nhok_1996

câu 1:d
2:b
3d
tu luan :
1:
tom' tat':
F=1200 N
A=2400000 J =2400 KJ
T=4'=240 S

GIAI
Quang duong vat dich chuyen la:
A=Fxs => A=1200/ 2400 =0.5 (N/m)
T=4' =24O S
van toc cua o to la`:
0.5 x240 =120 (m/s)

minh` la`m hem bik dung ' hok nha neu bi co^ la thi` cho sr nah hihi^^!!!
 
8

816554

khi nói mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây thì vật nào sau đây KHÔNG phải là vật mốc?
A:trái đất B:Quả núi C:mặt trăng D:bờ sông
C2:câu nào dưới đây nói về tốc độ là không đúng?
A:tốc độ cho biết mức độ nhanh hay chậm của chuyển động
B:khi tốc độ không thay đổi theo thời gian thì chuyển động là không đều
C:đơn vị của tốc độ phụ thuộc vào đơn vị thời gian và đơn vị chiều dài
D:công thức tính tốc độ là:v=s/t
C3:tốc độ 36km/h bằng giá trị nào dưới đây?
A:36m/s B:36000m/s C:100m/s D:10m/s
II:tự luận
C1:một ôtô chuyển động với lực kéo của động cơ là 1200N thì động cơ của ô đã thực hiện được 1 công là 2400000J biết thời gian ô tô chuyển động là 4 phút.tinh vận tốc của ôtô?
giúp mình nha mình thank nhiều:p
quãng đường ô tô đã đi là:
s=[TEX]\frac{A}{F}[/TEX]=[TEX]\frac{2400000}{1200}[/TEX]=2000(m)
vận tốc ô tô là:
vv = [TEX]\frac{s}{t}[/TEX] = [TEX]\frac{2000}{240}[/TEX]=8.3(m/s)=30(km/h)
đ/s 30km/h
 
C

chungdaicacodon1995

khi nói mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây thì vật nào sau đây KHÔNG phải là vật mốc?
A:trái đất B:Quả núi C:mặt trăng D:bờ sông
C2:câu nào dưới đây nói về tốc độ là không đúng?
A:tốc độ cho biết mức độ nhanh hay chậm của chuyển động
B:khi tốc độ không thay đổi theo thời gian thì chuyển động là không đều
C:đơn vị của tốc độ phụ thuộc vào đơn vị thời gian và đơn vị chiều dài
D:công thức tính tốc độ là:v=s/t
C3:tốc độ 36km/h bằng giá trị nào dưới đây?
A:36m/s B:36000m/s C:100m/s D:10m/s
II:tự luận
C1:một ôtô chuyển động với lực kéo của động cơ là 1200N thì động cơ của ô đã thực hiện được 1 công là 2400000J biết thời gian ô tô chuyển động là 4 phút.tinh vận tốc của ôtô?
giúp mình nha mình thank nhiều
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
các câu trên de ot
de nhu an cháo
câu 1: c (các bạn trả lơi ko dung)
câu 2: b ( de ác luôn)
câu 3 : d ( sao đề gì mà de the)
câu tự luận: (cũng de tuot)
A=F*S
S=v*t
Vậy v gần bằng 8,3333 m/s
 
Top Bottom