Vật lí đề thi lí 10

H

hohoo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12495259_183383452039389_458681630770888004_n.jpg

Thanh AB có khối lượng m1=2kg, gắn vào tường nhờ bản lề tại B. Đầu A treo vật nặng có khối lượng m2=2kg và được buộc chặt vào tuờng. Biết AC vuông góc BC, AC=BC. Xác định lực căng dây AC và độ lớn phản lực của tường tác dụng lên thanh AB.

Mọi người làm theo động lực học được k? :)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom