đề thi kiểm tra

T

trang6ba1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Một vật có khối lượng 10 kg đặt nằm yên trên sàn nhà.
a)Vật chịu tác dụng của những lực nào? Hãy biểu diễn các lực đó bằng hình vẽ.
b)Để vật đó chuyển động thẳng đều trên nền nhà, phải kéo vật với một lực theo phương ngang, chiều từ trái sang phải có độ lớn 200 N. Hãy biểu diễn các lực tác dụng lên vật. (tỉ xích 1 cm ứng với 50 N).
Câu 2: Có các giá trị vận tốc sau: v1 = 52 km/h; v2 = 30 m/s; v3 = 40 km/h; v4 = 10 m/s. Hãy đổi đơn vị và sắp xếp độ lớn của các vận tốc đó theo thứ tự tăng dần.
Mong mọi ng` giúp đỡ nhé!!
mai mik kt mất rùi@-)@-)@-)@-)
 
D

duc_2605

Câu 2: Có các giá trị vận tốc sau: v1 = 52 km/h; v2 = 30 m/s; v3 = 40 km/h; v4 = 10 m/s. Hãy đổi đơn vị và sắp xếp độ lớn của các vận tốc đó theo thứ tự tăng dần.
Để sắp xếp ta phải đổi tất cả đơn vị về cùng một loại, ở đây mình đổi về m/s
Ta có: 1km/h = 1000m/3600s = 5/18 (m/s)
=> v1 = 52.5/18 = 14,44 (m/s)
v3 = 40.5/18 = 11,11 (m/s)
Thứ tự là v4,v3,v1,v2

Câu 1:Một vật có khối lượng 10 kg đặt nằm yên trên sàn nhà.
a)Vật chịu tác dụng của những lực nào? Hãy biểu diễn các lực đó bằng hình vẽ.
b)Để vật đó chuyển động thẳng đều trên nền nhà, phải kéo vật với một lực theo phương ngang, chiều từ trái sang phải có độ lớn 200 N. Hãy biểu diễn các lực tác dụng lên vật. (tỉ xích 1 cm ứng với 50 N).
a) Vật chịu tác dụng của 2 lực : trọng lực của vật và lực đỡ của sàn nhà, 2 lực này cùng độ lớn, cùng phương thẳng đứng, ngược chiều.
b) P = F = 100 (N) -> ứng với 2 cm
Lực kéo F' ứng với 4cm
 
T

trang6ba1

bài kt

Câu 2: Có các giá trị vận tốc sau: v1 = 52 km/h; v2 = 30 m/s; v3 = 40 km/h; v4 = 10 m/s. Hãy đổi đơn vị và sắp xếp độ lớn của các vận tốc đó theo thứ tự tăng dần.
Để sắp xếp ta phải đổi tất cả đơn vị về cùng một loại, ở đây mình đổi về m/s
Ta có: 1km/h = 1000m/3600s = 5/18 (m/s)
=> v1 = 52.5/18 = 14,44 (m/s)
v3 = 40.5/18 = 11,11 (m/s)
Thứ tự là v4,v3,v1,v2

Câu 1:Một vật có khối lượng 10 kg đặt nằm yên trên sàn nhà.
a)Vật chịu tác dụng của những lực nào? Hãy biểu diễn các lực đó bằng hình vẽ.
b)Để vật đó chuyển động thẳng đều trên nền nhà, phải kéo vật với một lực theo phương ngang, chiều từ trái sang phải có độ lớn 200 N. Hãy biểu diễn các lực tác dụng lên vật. (tỉ xích 1 cm ứng với 50 N).
a) Vật chịu tác dụng của 2 lực : trọng lực của vật và lực đỡ của sàn nhà, 2 lực này cùng độ lớn, cùng phương thẳng đứng, ngược chiều.
b) P = F = 100 (N) -> ứng với 2 cm
Lực kéo F' ứng với 4cm
Bạn ơi bạn có thể trình bày hẳn ra được ko ??:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom