Đề thi kiểm tra chất lượng đầu năm

M

mylovedbsk

Bài kiểm tra chất lượng đầu năm môn toán ở trường mình dễ lắm^^
Bài 1 Giải phương trình:
a) 2(2x-3)-(x+1)=2
b) [TEX](2x-1)^2[/TEX]-4=0
c) [TEX]\frac{x+1}{x-1}[/TEX][TEX]+[/TEX][TEX]\frac{x-1}{x+1}[/TEX][TEX]=[/TEX][TEX]\frac{x^2+3x}{x^2-1}[/TEX]
Bài 2 Tìm điều kiện để căn thức có nghĩa:
a)[TEX]\sqrt{2x-4}[/TEX]
b)[TEX]\sqrt{x^2-2x+4}[/TEX]
Bài 3 Cho tg ABC vuông tại A, đường cao AH, biết AB= 6cm, AC= 8cm.
a) Tính BC, AH, BH
b)Vẽ đường phân giác BD của tg ABC. Tính S tg ABD?
:p:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom