Đề thi khó!!!!!!!!!!

C

comelygirl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Giải các phương trình, bất phương trình:


1)[TEX] \sqrt[4]{18 - x^8}[/TEX] - [TEX] \sqrt[3]{2.x^8- 1}[/TEX] = 1

2) (x - 18)(x- 7)(x +35)(x +90) = 2001x^2

3) [TEX] \sqrt[3]{x^2 - 1}[/TEX] + x = [TEX] \sqrt[2]{x^3 - 2}[/TEX]

4) [TEX] \sqrt[2]{x^2 + 15}[/TEX] = 3 [TEX] \sqrt[3]{x}[/TEX] - 2 + [TEX] \sqrt[2]{x^2 + 8}[/TEX]
5) [TEX] \frac{3}{2} [/TEX][tex] log_ \frac{1}{4} (x+2)^2[/tex] - 3 = [tex] log_ \frac{1}{4} (4-x)^3[/tex] + [tex] log_ \frac{1}{4} (x+6)^3[/tex]
6) [tex] (3 +2 \sqrt[2]{2})^x[/tex] - 2([tex]\sqrt{2}[/tex] -1)^x - 3 = 0

7) ([tex]\sqrt{x^2 -4x +3}[/tex])[tex] log_5(\frac{x}{5} )[/tex] + [TEX] \frac{1}{x} [/TEX] ( [tex]\sqrt{8x-2.x^2 -6}[/tex] +1)[tex] \le \[/tex] 0
 
Last edited by a moderator:
C

comelygirl

Bài 2: Giải hệ phương trình:

1) [TEX]\left{\begin{x^2(1 + y^2) = 2}\\{x^2.y^2 +xy = 3.x^2 -1} [/TEX]
2)[TEX]\left{\begin{2.x^2.y^2 + x^2 +2x =2}\\{2.x^2.y - x^2.y^2 +2x.y = 1} [/TEX]
3)[TEX]\left{\begin{2log_1-x(-xy - 2x +y +2) + log_2+y(x^2 - 2x +1) = 6}\\{log_1-x(y+5) - log_2+y(x+4) = 1} [/TEX]
4)[TEX]\left{\begin{log_2(x^2 + y^2) = 1 + log_2 (xy)}\\{3^(x^2-xy +y^2) = 81} [/TEX]
 
C

comelygirl

Bài 3:

1) Cho tam giác ABC cân tại A, phương trình các cạnh AB , AC lần lượut là d1: x =2y - 1=0 và d2: 3x-y +5 = 0. Viết phương trình cạnh BC biết BC đi qua M (1;-3)
2) Cho 2 đường tròn: (C): x^2 + y^2 -2x - 2y +1=0 vÀ (C'): x^2 +y^2 +4x -5 =0. Viết phương trình đường thẳng đi qua M(1;0) cắt 2đường tròn C và C' lần lượt lại A, B sao cho MA = 2MB
3) Cho (E) : x^2/9 + y^2/4=1. A(3;-2) B(-3;2). Tìm tọa độ điểm C có hoành độ và tung độ dương thuộc (E) sao cho tam giác BAC có diện tích lớn nhất.
4) Cho (C): (x-1)^2 +(y+2)^2 = 25/2. d: 3x+4y - 20 = 0. Lập phương trình các cạnh hình vuông ABCD ngoại tiếp đường tròn (C) biết A thuộc d.
 
C

comelygirl

Bài 4:

1) CMR: [TEX]\frac{a}{1+b-a}+\frac{b}{1+c-b}+\frac{c}{1+a-c} \ge \ [/TEX] 1
Với a,b,c>0.......a+b+c =1
2) CMR: [TEX]\frac{2}{ab} + \frac{1}{a^2 + b^2} + \frac{a^4 + b^4}{2} \ge \[/TEX] 161/16
Với a,b>0..........a+b=1
 
C

comelygirl

Các siêu nhân toán giúp mình với nha!!! 1 ngày nữa mình phải nộp oy`:D
Thanks trước!!!!!!!!!!:D:D:D:D
 
M

meobeochaoga

Rốt cục cậu học lớp mấy thế,đề câu phân lớp thế..có cả log cơ à:))
 
Top Bottom