- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn thẳng AB.C là một điểm nằm giữa AB.Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB.Vẽ nửa đường tròn đường kính AB,và nửa đường tròn đường kính BC.Lấy M thuộc nửa đường tròn đường kính BC(M khác B,C)Vẽ MH vuông BC(H thược BC).Đường thẳng MH cắt nửa đường tròn đường kính AB tại K.AK cắt CM tại E
a,Cm BE^2=BC.AB
b,Từ C kẻ CN vuông AB(N thuộc đường tròn đường kính AB,P là giao CE và NK).CMR:tâm đường tròn nội tiếp các tam giác BNE và DNE cùng nằm trên đường Thẳng PB(vẽ lại hình nhìn rõ hơn ạ)
c,Cho BC=2R.O1,O2 là tâm đường tròn nội tiếp tam giác MCH và MBH.xác định vị trí Mđể cho vi Tam giác O1HO2 lớn nhất
a,Cm BE^2=BC.AB
b,Từ C kẻ CN vuông AB(N thuộc đường tròn đường kính AB,P là giao CE và NK).CMR:tâm đường tròn nội tiếp các tam giác BNE và DNE cùng nằm trên đường Thẳng PB(vẽ lại hình nhìn rõ hơn ạ)
c,Cho BC=2R.O1,O2 là tâm đường tròn nội tiếp tam giác MCH và MBH.xác định vị trí Mđể cho vi Tam giác O1HO2 lớn nhất