Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho ba số dương a,b,c. chứng minh rằng a/(2a+b+c) +b/(a+2b+c) +c/(a+b+2c)<=3/4.
2.cho a,b,c là ba số thực phân biệt khác 0 thỏa mãn a+b+c=0. Rút gọn biểu thức: P=(a/(b-c)+b/(c-a)+c/(a-b)).((b-c)/a+(c-a)/b+(a-b)/c)
giúp em với ạ
2.cho a,b,c là ba số thực phân biệt khác 0 thỏa mãn a+b+c=0. Rút gọn biểu thức: P=(a/(b-c)+b/(c-a)+c/(a-b)).((b-c)/a+(c-a)/b+(a-b)/c)
giúp em với ạ