đề thi HSG

Ngọc Quỳnh_9a

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
8
1
6
21
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Phú Cường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1. Cho tam giác ABC cân, góc BAC= 100 độ. Điểm M nằm trong tam giác, sao cho góc MAC= góc MCA=20 độ
a/ tính góc AMB
b/ tia CM kéo dài cắt AB tại E. CMR: có 1 đường tròn qua A,C và giao điểm của đường phân giác góc BEC và góc ABC
Bài 2. cho tam giác ABC, góc BAC= 60độ. ĐƯờng cao BD, CE. gọi M là trung điểm của BC. CMR: tam giác MDE đều
 
Top Bottom