L
l0velystarhp1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho
(a1)^2+(2*a2)^2+(3*a3)^2+(4*a4)^2...+(2013*a2013)^2+(2014*a2014)^2
=2725088015
Tính giá trị của biểu thức P = a1 + a2 + a3 + a4 + ... + a2013 + a2014 biết a1; a2; a3; a4; ...; a2013; a2014 là các số nguyên khác 0.
(a1)^2+(2*a2)^2+(3*a3)^2+(4*a4)^2...+(2013*a2013)^2+(2014*a2014)^2
=2725088015
Tính giá trị của biểu thức P = a1 + a2 + a3 + a4 + ... + a2013 + a2014 biết a1; a2; a3; a4; ...; a2013; a2014 là các số nguyên khác 0.