L
l0velystarhp1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho quy trình sau (trên máy tính CASIO)
3 SHIFT STO A x5+7x2 SHIFT STO B
x5+ ALPHA A x7 SHIFT STO A
x5+ ALPHA A x7 SHIFT STO B
^ SHIFT COPY = ...
Bấm liên tiếp n lần dấu "=" để được Un+5 (thực hiện quy trình trên kết thúc bằng dấu “=” là ta tính được U6)
a) Tính đúng các giá trị U6; U9; U10
b) Quy trình này tính U ncó công thức như thế nào?
3 SHIFT STO A x5+7x2 SHIFT STO B
x5+ ALPHA A x7 SHIFT STO A
x5+ ALPHA A x7 SHIFT STO B
^ SHIFT COPY = ...
Bấm liên tiếp n lần dấu "=" để được Un+5 (thực hiện quy trình trên kết thúc bằng dấu “=” là ta tính được U6)
a) Tính đúng các giá trị U6; U9; U10
b) Quy trình này tính U ncó công thức như thế nào?