Đề Thi HSG Trường mình !!

K

kysybongma

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho pt:[TEX]msin2x+2cosx^2=m[/TEX]
a/ Gpt khi m=1
b/Tìm m để pt có nghiệm

Câu2: Gpt : [TEX]x^3+2=3\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]

Câu3: Tìm a để hàm liên tục tại x=1


y=f(x}=[tex]\left\{ \frac{\sqrt{2x-1}+\sqrt[3]{x-2}}{x-1} (x=1) \\ a ( x#1) \end{array} \right.[/tex]

Câu4:
Đề thi Ktra có 50 câu trắc nghiệm , mỗi câu có 4 đáp án và chỉ có 1 đáp án đúng, trả lời đúng 1 câu được 0,2 điểm.Mottj thí sinh đã làm được 40 câu và có 32 câu đúng.10 câu konf lại thí sinh chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 phương án.Tính xác suất để thí sinh đó đạt điểm 8 trở lên..

Câu 5:
Tìm tam giác ABC có B=2A và 3 cạnh là 3 số nguyên liên tiếp.

Cau6: hình học
 
N

niemkieuloveahbu

[TEX]msin2x+2cos^2x=m\\ \Leftrightarrow msin2x+cos2x=m-1[/TEX]

PT có nghiệm: [TEX]m^2+1\geq (m-1)^2[/TEX]

Bài 2 đặt

[TEX]3\sqrt[3]{3x-2}=t[/TEX]

Đưa về hệ đối xứng loại 2.

Bài 3:

Tính

[TEX]\lim_{x\to1}{\frac{\sqrt{2x-1}+\sqrt[3]{x-2}}{x-1}[/TEX]

[TEX]=\lim_{x\to1}{\frac{\sqrt{2x-1}-1+\sqrt[3]{x-2}+1}{x-1}[/TEX]

Liên hợp rồi làm.

Hàm liên tục tại x=1

[TEX]\Leftrightarrow a=\lim_{x\to1}{\frac{\sqrt{2x-1}-1+\sqrt[3]{x-2}+1}{x-1}[/TEX]

Câu 4 hình như có trong diễn đàn nhé,:)cậu dùng chức năng tìm kiếm lại nhé,:)
 
L

luffy_95

1, a
\Leftrightarrow[TEX]sin2x+1+cos2x=1[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]sin2x+cos2x=0[/TEX]
ok!
b,
\Leftrightarrow[TEX]m(1-sin2x)=cos2x[/TEX]
 
H

hoi_a5_1995

Câu2: Gpt :
latex.php

[TEX]dat \sqrt[3]{3x -2}=u =>ta co he \<=>x^3 + 2 = 3u \<=>u^3 +2 = 3x [/TEX]
 
Top Bottom