giải giúp mình với
L Lê Thi Khuyên Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2016 7 1 21 21 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 27 Tháng mười hai 2017 #2 Lê Thi Khuyên said: View attachment 36434View attachment 36434 giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần bài nào nhỉ?
Lê Thi Khuyên said: View attachment 36434View attachment 36434 giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần bài nào nhỉ?
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 27 Tháng mười hai 2017 #3 pt $(1) \iff 2x\sqrt{y-1}+2y\sqrt{x-1}=x^2+y^2$ $\iff x^2+y^2\leq 2xy$ $\iff (x-y)^2\leq 0$ $\iff x=y.$ Thế vào pt $(2)$....
pt $(1) \iff 2x\sqrt{y-1}+2y\sqrt{x-1}=x^2+y^2$ $\iff x^2+y^2\leq 2xy$ $\iff (x-y)^2\leq 0$ $\iff x=y.$ Thế vào pt $(2)$....
lethikhuyentp2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 12 1 21 21 Gia Lai THCS Tran Phu 27 Tháng mười hai 2017 #4 Nữ Thần Mặt Trăng said: Bạn cần bài nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bai nao ban giai duoc thi giai giup minh ( giai bai 3 truoc)
Nữ Thần Mặt Trăng said: Bạn cần bài nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bai nao ban giai duoc thi giai giup minh ( giai bai 3 truoc)