đề thi hsg tỉnh

T

thienlong_cuong

dùng cô si ngược , anh chỉ nói qua thôi nhé

[TEX]\frac{a^3}{a^2 + b^2} = a - \frac{ab^2}{a^2 + b^2} \leq a - \frac{b}{2}[/TEX]

áp dụng tg tự là sẽ ra thôi !
 
C

conangbuongbinh_97

dùng cô si ngược , anh chỉ nói qua thôi nhé

[TEX]\frac{a^3}{a^2 + b^2} = a - \frac{ab^2}{a^2 + b^2} \leq a - \frac{b}{2}[/TEX]

áp dụng tg tự là sẽ ra thôi !
sai dấu rồi chú mi!làm lại cẩn thận cho hấn,ms lên 8 thôi mà!
[TEX]\frac{a^3}{a^2 + b^2} = a - \frac{ab^2}{a^2 + b^2}\geq a-\frac{ab^2}{2ab}=a-\frac{b}{2}[/TEX]
bọn mod chấm đúng linh tinh

sorry bạn,vì mod thienlong_cuong cũng giỏi ,mà bài này cũng không phải là khó nên mình chấm luôn;thành thật xl và rút kinh nghiệm
bạn cũng nên chú ý ngôn từ,ko được thân thiện lắm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom