C
cobala_3582
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề thi hsg tỉnh
C1: cho A= [TEX]n^6-n^4+2n^3+2n^2[/TEX]
chứng minh A không phải la số chính phương
C2: cho [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{z}[/TEX]=4
và x;y;z>0.
chứng minh [TEX]{\frac{1}{2x+y+z}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{x+2y+z}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{x+y+2z}[/TEX]\leq1
C3:cho x;y;z>0 thoả mãn
[TEX]x^{2011}+y^{2011}+z^{2011}[/TEX]=3
tìm max M=[TEX]x^2+y^2+z^2[/TEX]
C1: cho A= [TEX]n^6-n^4+2n^3+2n^2[/TEX]
chứng minh A không phải la số chính phương
C2: cho [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{z}[/TEX]=4
và x;y;z>0.
chứng minh [TEX]{\frac{1}{2x+y+z}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{x+2y+z}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{x+y+2z}[/TEX]\leq1
C3:cho x;y;z>0 thoả mãn
[TEX]x^{2011}+y^{2011}+z^{2011}[/TEX]=3
tìm max M=[TEX]x^2+y^2+z^2[/TEX]
Last edited by a moderator: