S
strawberryyellow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3. Tìm 8 chữ số cuối của $5^{2009}$
4. Tính $A=\sqrt{1+\dfrac{1}{2}}.\sqrt{1+\dfrac{1}{2}+ \dfrac{1}{3}}...\sqrt{1+\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{25}}$
5. Số $465^{26}$ có bao nhiêu chữ số?
4. Tính $A=\sqrt{1+\dfrac{1}{2}}.\sqrt{1+\dfrac{1}{2}+ \dfrac{1}{3}}...\sqrt{1+\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{25}}$
5. Số $465^{26}$ có bao nhiêu chữ số?